Rèm tổ ong hay Vách tổ ong di đông là giải pháp ngăn phòng di động được sử dụng rất nhiều hiện nay. Sản phẩm này có nhiều ưu điểm vượt trội mà các loại vách ngăn phòng hiện nay không có như:

  • Có thể kéo gọn vào hoàn toàn khi không sử dụng.
  • Hiệu quả cách nhiệt điều hòa, ngăn lạnh đạt 100%.
  • Có khả năng cách âm cơ bản.
  • Thiết kế sang trọng, thẩm mỹ, phù hợp lắp đặt cho mọi không gian.

Báo giá rèm tổ ong cập nhật – Giá lẻ, giá xuất đại lý. Liên hệ 0969 626 393 để nhận mẫu và báo giá chiết khấu cụ thể cho đơn hàng của bạn.

Rèm Tổ Ong Vách Ngăn Di Động

Hiển thị 13 sản phẩm

Rèm tổ ong thông minh hay Vách ngăn tổ ong là loại vách ngăn phòng di động sử dụng công nghệ hiện đại nhất hiện nay. Sản phẩm này có nhiều ưu điểm vượt trội mà các loại vách ngăn phòng phổ biến hiện nay không có như: có thể xếp gọn hoàn toàn, ngăn thất thoát nhiệt tuyệt đối, cách âm cơ bản…

Nếu các bạn chưa biết về giải pháp hữu ích này thì đừng bỏ lỡ những thông tin vô cùng hữu ích mà Hòa Phát Smart cung cấp trong bài viết dưới đây.

Rèm tổ ong di động- Giải pháp hiệu quả cho không gian mở
Rèm tổ ong di động – Vách ngăn tổ ong là loại rèm được làm từ vật liệu Polyester được cố định trên khung nhôm. Phần vải rèm xếp lớp 2mm, khi kéo ra sẽ có hình lục giác dạng lỗ tổ ong. Loại rèm này được sử dụng cho nhiều mục đích như ngăn phòng, ngăn lạnh điều hòa, che nắng, cản sáng, cách nhiệt.

mẫu rèm tổ ông che nắng cửa sổ

rèm tổ ông trên kính

rèm tổ ong che nắng giếng trời