Bảng Báo Giá Giàn Phơi Thông Minh Hòa Phát Năm 2023

Bạn đang muốn tìm cho mình một giàn phơi quần áo tiện ích trong ngôi nhà của bạn. Một giàn phơi đồ giúp tiết kiệm diện tích cho gia đình bạn.

Hãy đến với sản phẩm giàn phơi thông minh Hòa Phát để giải đáp những khuất mắt về chỗ phơi quần áo trong gia đình bạn.

Nơi đây, bạn có tham khảo bảng báo giá giàn phơi thông minh Hòa Phát năm 2021 để tìm cho mình một giàn phơi thông minh phù hợp về cho mình.

I. Tập đoàn Hòa Phát

Tập đoàn Hòa Phát là một công ty tư nhân tại Việt Nam. Từ một công ty kinh doanh máy xây dựng, Hòa Phát nay đã phát triển thành một tập đoàn đa ngành nghề.

Chắc hẳn, khi nói đến đồ nội thất thì không ai lại không biết đến thương hiệu Hòa Phát. Tập đoàn Hòa Phát đã và đang rất nổi tiếng trên thị trường Việt Nam, cũng như có nhiều thành tựu vượt bậc trong lĩnh vực sản xuất thép xây dựng, các ngành nghề điện lạnh, nội thất, máy móc thiết bị, bất động sản, nông-lâm-ngư nghiệp. Cho đến hiện nay thì lĩnh vực sản xuất sắt thép xây dựng vẫn là lĩnh vực cốt lõi chiếm tỷ trọng gần 80% doanh thu và lợi nhuận của toàn Tập Đoàn Hòa Phát.

Nội thất Hòa Phát là thương hiệu nổi tiếng với thị phần nội thất văn phòng lớn nhất Việt Nam. Ngoài ra, kinh doanh bất động sản, khu công nghiệp và khu đô thị cũng là một mũi nhọn của công ty.

II. Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Giàn phơi gắn trần
Giàn phơi xếp gắn tường

1.Giới thiệu chung

Nói đến Hòa Phát là đây được xem là thương hiệu nổi tiếng, quen thuộc trong những năm 2000 cho hiện tại. Và một trong những sản phẩm được người tiêu dùng tin dùng nhất là giàn phơi thông minh. Cho đến hiện nay, sản phẩm này cũng đã và đang ngày càng mở rộng về cả quy mô và chất lượng trong thị trường kinh doanh.

Có 3 loại sản phẩm giàn phơi thông minh Hòa Phát:

Giàn phơi xếp gắn tường

Giàn phơi gắn trần

Giàn phơi thông dụng ( Giàn phơi chữ A cao cấp)

2.Hướng dẫn cách lắp đặt

Sau đây là các bước hướng dẫn lắp đặt giàn phơi thông minh dành cho những bạn không biết sau khi mua về.

Bước 1: Xác định kiểu lắp đặt mà bạn mong muốn theo hai cách khác nhau

+ Cách lắp đặt giàn phơi thông minh Hòa Phát có các thanh phơi đặt song song, cụ thể: đặt hai thanh phơi song song nhau và cách một khoảng 30-40 cm.

+ Cách lắp đặt giàn phơi thông minh Hòa Phát nối tiếp, cụ thể: lắp nối tiếp hai thanh phơi, thường chủ yếu là lắp ở những nơi có ban công hoặc hành lang dài.

Bước 2: Xác định vị trí

 Khi bạn đã chọn được phương pháp lắp đặt phù hợp với không gian nhà mình, bây giờ bạn có thể bắt đầu Việc lắp đặt bắt đầu:

– Xác định vị trí quay của tời và bu lông dẫn hướng.

 Lưu ý: + 2 chi tiết này phải luôn được lắp thẳng đứng.

             + Vị trí lắp đặt tời kéo phải che mưa, lắp đặt cách mặt đất 1,1 m – 1,4 m. Việc lắp đặt các bu lông dẫn hướng được thực hiện trên trần nhà hoặc cách trần nhà 5-10 cm và cũng phải thẳng đứng với bộ tời.

           + Bu lông đôi cách bu lông dẫn hướng a 40cm và đặt trên trần.

           + Chốt đơn bằng bu lông kép từ 1,5 – 1,8 m tùy theo chiều dài thanh triển lãm và chiều dài ban công.

Lưu ý trong trường hợp lắp song song, khoảng cách giữa hai thanh phơi là 3040 cm. Cuối cùng đánh dấu vị trí các lỗ bắt vít, dùng khoan bê tông (đường kính 8mm) để khoan, độ sâu của mũi khoan là 5cm.

Bước 3: Luồn dây cáp

– Khi tháo dây cáp cần luồn dây, lưu ý tháo cẩn thận, làm không để đứt cáp, bị rối, xoắn gây hư hỏng nhanh cáp

 – Trên bu lông dẫn hướng có 2 bu lông độc lập để luồn 2 sợi cáp

Mỗi bu lông có 2 cách luồn:

    – Lấy 2 đầu của 1 sợi cáp luồn qua 2 rãnh / 1 bu lông dẫn hướng 2 đầu cáp đi qua bu lông đôi, 1 đầu cáp đi qua đường dọc đến thanh phơi – đầu còn lại đi qua bu lông ngang để đi tới bu lông đơn và hạ thanh phơi.

– Cáp thứ hai được lắp đặt theo cách tương tự

– Đi xuống từ thanh phơi, dây cáp phải đi qua ống n chi tiết to để nối thanh phơi và dây cáp)

Bước 4: Cách cài đặt thanh phơi và căn chỉnh

– Ống to để treo thanh phơi vào dây cáp. Trên cùng có lỗ để luồn dây cáp và vít để giữ thanh phơi.

– 2 Cáp đầu Gửi Ống lớn được lắp đặt trong thanh phơi.

3.Tại sao nên mua giàn phơi thông minh Hòa Phát

Nhiều hộ gia đình khi sử dụng giàn phơi thường gặp vấn đề diện tích phơi đồ quá chật hẹp, nhưng với giàn phơi thông minh Hòa Phát sẽ giải đáp cho bạn mọi thắc mắc cũng như giúp bạn vượt qua nổi lo về vấn đề đó. Với thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển, giàn phơi Hòa Phát giàn phơi thích hợp đặt ở rất nhiều vị trí khác nhau như hành lang, ban công,…

Thông thường khi sử dụng dây phơi bình thường, bạn sẽ mất nhiều thời gian để điều chỉnh khoảng cách giữa các móc treo hoặc dùng kẹp để cố định móc. Ngay cả khi gió to, quần áo sẽ chất đống một chỗ, rất khó làm khô. Nhưng với giàn phơi thông minh Hoà Phát, bạn sẽ không mất nhiều thời gian để làm những việc thời tiết mà bạn chỉ cần treo quần áo lên và kiểm tra giàn thanh phơi từ trên xuống dưới theo ý muốn dù là trẻ nhỏ, người lớn hay người già đều được sử dụng nó một cách dễ dàng.

Với thiết kế thông minh của mình, máy sấy quần áo Hòa Phát có thể hứng nắng gió tốt hơn, giúp quần áo nhanh khô hơn. Một số loại máy sấy quần áo tích hợp quạt có khả năng diệt khuẩn không chỉ giúp quần áo nhanh khô mà còn có mùi thơm hơn so với cách sấy thông thường. Đặc biệt có thể phơi trong nhà mà không sợ mưa nắng.

Khi sử dụng giàn phơi thông minh âm tường hoặc âm trần, bạn có thể gấp gọn để nơi phơi đồ mát mẻ và sạch sẽ hơn. Ngoài ra, giàn phơi thông minh có thể lắp đặt ở những nơi có không gian. hẹp nhưng vẫn giữ được nét sang trọng, hiện đại cho không gian của ngôi nhà.

Tuy có rất nhiều chức năng khác nhưng giàn phơi thông minh Hòa Phát lại sở hữu giá thành vừa rẻ vừa bền nhằm đáp ứng được các nhu cầu khác nhau của người tiêu dùng. Dòng sản phẩm phong phú để gia đình thoải mái lựa chọn.

III. Bảng báo giá giàn phơi thông minh Hòa Phát năm 2021

TÊN SẢN PHẨM MÔ TẢ GIÁ CẢ
Giàn phơi Hòa Phát KS900 (gắn trần)   Là sản phẩm giàn phơi quần áo được ưa chuộng nhất năm 2021. Sản phẩm giúp tiết kiệm diện tích, an toàn trong quá trình sử dụng mà còn tiết kiệm thời gian và công sức trong việc phơi đồ cho các gia đình hiện nay, nhất là đối với các căn hộ chung cư. Tuy nhiên, giàn phơi thông minh KS900 này hơi bị nặng khoảng 40 kg. Vì vậy, bên cạnh giúp làm không bị gió to ảnh hưởng thì khi sử dụng bạn cần cân nhắc về số lượng quần áo mà bạn phải đem phơi. 1.250.000 đ
Giàn phơi Hòa Phát HP05 (gắn trần) Là sản phẩm được thiết kế theo hình trụ bên trong có các trục nâng hạ thanh phơi, bên trong bộ tời là còng bi trợ lực kép, bộ cá hãm giúp cho thanh phơi vững chắc hơn. Với rất nhiều hoa văn được  khắc nổi tạo nên vẻ đẹp độc đáo rất hiện đại nhưng vẫn mang nết cổ xưa. Điểm nổi bật của sản phẩm này là thanh phơi được làm từ hợp kim nhôm rất cứng không bị rỉ sắt, bên ngoài còn phủ một lớp sơn tĩnh điện giúp cho giàn thanh phơi trở nên bóng mịn tránh bị bụi bám lâu ngày. Điều đó, giúp bạn có thể giảm được thời gian phải thường xuyên lâu dọn giàn phơi Hòa Phát HP05 một cách hiệu quả cho gia đình của mình. 1.500.000 đ
Giàn phơi Hòa Phát KS950 (gắn trần) Là sản phẩm được thiết kế theo thanh phơi dạng chịu lực chữ T, tích hợp lỗ phơi sẵn giúp quần áo mau khô hơn, phơi được nhiều hơn, phơi được cả chăn ga gối, mềm,…Điểm đặc biệt của sản phẩm này là dây cáp được làm từ inox lụa dẻo giúp cho dây không bị dãn sau mỗi lần phơi quần áo có khối lượng quá tải. Do vậy càng làm cho sản phẩm có độ bền hơn nhất nhiều. 900.000 đ
Giàn phơi thông minh gắn tường Là sản phẩm cao cấp, hiện đại được sản xuất theo dây chuyền công nghệ tiên tiến, có độ bền cao. Thanh phơi được làm từ hợp kim nhôm, có thể kéo ra khi cần phơi, xếp vào gọn gang khi không sử dụng. Bên cạnh việc được gắn cố đinh ở tường thì điểm đặc biệt của sản phẩm này còn là giúp cho các hộ gia đình không phải cầm tay xoay vòng mệt nhọc khi phải điều chỉnh thanh phơi quần ở trên cao, góp được phần nào động tác chờ khi phơi đồ. 1.400.000 đ
Giàn phơi thông minh 999A (gắn trần) Là sản phẩm phơi quần áo sử dụng tay quay để phơi đồ ở ban công, rất phù hợp với các khu chung cư thành phố. Với kiểu dáng nhỏ nhắn, gọn gang, đơn giản, giúp cho các thành viên bất kì trong gia đình bạn đều có thể sử dụng. Đặc biệt nhất của sản phẩm này là được cấu tạo làm từ hợp kim nhôm không bị rỉ sắt giúp bạn có thể yên tâm sử dụng nó một cách bền bỉ nhất. 850.000 đ
Giàn phơi thông minh 999B (gắn trần) Là sản phẩm được thiết kế và làm từ chất liệu nhôm đúc nguyên chất cùng với cách lắp đặt đơn giản, gọn, nhẹ, không lích kích khi sử dụng. Đây được coi là sản phẩm được tất cả mọi gia đình tin dùng. Điểm đặc biệt của sản phẩm này đó là trên giàn phơi có tổng cộng khoảng 80 lỗ tròn giúp bạn có thể thoải mái treo móc quần áo và cũng dễ dàng cố định móc áo mỗi khi có gió to mà không lo bị bay đi mất. 800.000 đ

Bạn có thể tham khảo trên trang Web gianphoithongminh.com để biết thêm thông tin về các mẫu sản phẩm khác và giá cả một cách chính xác nhất.

Lời kết

Đây là bài viết về Bảng Báo Giá Giàn Phơi Thông Minh Hòa Phát Năm 2021 mà các bạn có thể tham khảo để lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp, ưng ý nhất cho gia đình thân yêu của mình nhé!!!

Thông tin liên hệ cũng như hỗ trợ tư vấn thông qua hotline 02838 86 88 86 (miễn phí). Ngoài ra, bạn còn có thể tìm và đặt hàng thông qua website gianphoithongminh.com để lựa chọn món hàng phù hợp về cho gia đình mình.

Bình luận trên Facebook